Mang trong mình sứ mệnh dùng công nghệ để mang lại giá trị tích cực cho xã hội, công ty cổ phần ADNX lựa chọn con đường lấy chất lượng hàng đầu, lợi ích và niềm vui của khách hàng là tôn chỉ của lộ trình phát triển các sản phẩm và dịch vụ của công ty. Công ty cổ phần ADNX định hướng hoạt động trong đa lĩnh vực như: cung cấp giải pháp công nghệ, lập trình trò chơi, phát hành trò chơi trực tuyến, dịch vụ công nghệ điện toán đám mây, dịch vụ cung cấp máy chủ, hosting… Với môi trường làm việc vô cùng năng động, trẻ trung, luôn được truyền cảm hứng, cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ, công ty cổ phần ADNX luôn định hướng là nơi nâng tầm cho đội ngũ nhân viên theo kịp xu hướng 4.0 với những dự án công nghệ chuyên sâu, phát triển năng lực chuyên nghiệp, đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng với những sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

icon1
Phát hành game
icon1
Server
icon1
Studio
icon1
Cloud
About
About

TẦM NHÌN

Công ty cổ phần ADNX định hướng phát triển thành Tập đoàn Công nghệ hàng đầu Việt Nam và phát triển mạnh mẽ tại khu vực Đông Nam Á.

SỨ MỆNH

Đối với khách hàng: Mang những tiện ích, giải pháp công nghệ hàng đầu đến cho người sử dụng.

Đối với nhân viên: tạo dựng một môi trường làm việc tốt nhất với nhiều cơ hội để phát triển năng lực, tiếp cận với công nghệ tiện ích hàng đầu, đóng góp giá trị và tạo dựng sự nghiệp thành đạt.

Đối với cổ đông: Mang lại cho cổ đông những lợi ích hấp dẫn, lâu dài thông qua việc triển khai một chiến lược phát triển kinh doanh nhanh mạnh song song với việc áp dụng các thông lệ quản trị doanh nghiệp và quản lý rủi ro chặt chẽ.

480K
USERS
99%
HÀI LÒNG
968
KHÁCH HÀNG
5
CHI NHÁNH

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Văn hóa làm việc tự do, bình đẳng và không có khoảng cách cấp bậc. Hình thức làm việc theo nhóm được ưu tiên, tạo điều kiện để mọi người giao tiếp mở.

 • Đội ngũ lãnh đạo

  Tốt nghiệp đại học danh tiếng, có gần 20 năm kinh nghiệm trong việc phát triển các giải pháp công nghệ thông tin, làm việc với các đối tác nước ngoài, mang những công nghệ tân tiến về áp dụng.

  Kinh nghiệm quản lý nhiều dự án, quỹ của các doanh nghiệp và ngoài nước với các quy mô khác nhau như Mỹ, Đan Mạch.

 • Nhân viên

  Đội ngũ nhân sự đều tốt nghiệp đại học chuyên ngành CNTT, năng động, sáng tạo, chăm chỉ, cầu tiến, luôn tìm tòi học hỏi

 • Nền tảng chuyên môn

  Thế mạnh của chúng tôi là cung cấp các giải pháp công nghệ tân tiến, đặc biệt chuyên sâu trên nền tảng mobile/smartphone.